Home » Đào tạo nghiệp vụ bán hàng Cộng Đồng Giá Quá Tốt khoá I
Today: 12-06-2021 11:52:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đào tạo nghiệp vụ bán hàng Cộng Đồng Giá Quá Tốt khoá I

(Ngày đăng: 13-03-2016 10:18:35) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://www.giaquatot.com/tin-tuc/dao-tao-nghiep-vu-ban-hang-cong-dong-gia-qua-tot-khoa-i-1597
           
Học viên được đào tạo về nghiệp vụ bán hàng, quy trình mở thẻ, quản lí khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng online trên Giaquatot.com ...
 

 

Ban Quản Trị Cộng đồng Giá Quá Tốt ra mắt ngày 18/7/2015 trước sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp thành viên đầu tiên – đại diện cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh tại Hải Phòng. Gần 1 tháng triển khai chương trình theo quy chế mới của Ban Quản Trị, Giá Quá Tốt đã kết nối được gần 100 thành viên mới vào CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP UY TÍN & CHẤT LƯỢNG.

 

Mẫu nhận diện "ĐỊA ĐIỂM CHẤP NHẬN THẺ" tại Ô Tô Kylin GX668

Mẫu nhận diện "ĐỊA ĐIỂM CHẤP NHẬN THẺ" tại Nội Thất Hà Cường

 

Ban dự án Giá Quá Tốt cùng với Ban Quản Trị cộng đồng đã họp và thống nhất được mẫu biển nhận diện địa điểm chấp nhận thẻ Giá Quá Tốt, để tiến hành thi công đồng loạt. Thông tin về các doanh nghiệp đã gắn nhận diện CỘNG ĐỒNG DOANH NGIỆP UY TÍN & CHẤT LƯỢNG sẽ được Giaquatot.com gửi đến Khách hàng trong thời gian tới.

 

Mẫu thẻ 3 trong 1 "Giá quá tốt+Ngân hàng bưu điện Liên Việt + Doanh nghiệp uy tín"

 

Mẫu thẻ có dán logo doanh nghiệp uy tín cũng đã được thiết kế chuẩn bị cho một chiến dịch ra thẻ phục vụ CỘNG ĐỒNG TIÊU DÙNG.

Tất cả các quy trình triển khai đều được Giaquatot.com tiến hành đồng bộ, khẩn trường, kịp tiến độ và đáp ứng với nguyện vọng của doanh nghiệp.

 

Hình ảnh Danh mục GIẢM SỐC tại Giaquatot.com

 

Các sản phẩm chiến lược của các doanh nghiệp thành viên được update thông tin liên tục trên mục GIẢM SỐC ở tất cả các lĩnh vực như: Điện tử, điện lạnh, vàng bạc, đá quý, quà tặng, nội thất, ô tô, dịch vụ sửa chữa, đồ gia dụng, thực phẩm, nhà hàng, … Tổng số tính đến ngày 15/8 là 63 sản phẩm các loại.

 

Ông Nguyễn Văn Thịnh trực tiếp chia sẻ nghiệp vụ bán hàng

 

Chiều ngày 15/8/2015, Ông Nguyễn Văn Thịnh và Ông Dương Hoàng Anh (đại diện Giaquatot.com) trực tiếp có buổi đạo tạo và chia sẻ kỹ năng bán hàng, quy trình mở thẻ, quản lí khách hàng và thúc đẩy doanh thu từ việc bán hàng online trên Giaquatot.com.

 

GĐ Dương Hoàng Anh đưa ra những chiến lược kinh doanh hoàn hảo

 

Về dự buổi đào tạo tại văn phòng Giaquatot.com số 45A/193 Văn Cao là các nhân viên kinh doanh xuất sắc, những người chịu trách nhiệm bán hàng hoặc quản lý bán hàng.

 

Các học viên cùng học tập và giao lưu

 

Các học viên được tìm hiểu và đưa ra những thắc mắc, những câu hỏi liên quan đến bài học.

 

Những câu hỏi giao lưu trong giờ học

 

Buổi học kết thúc thành công, mở ra một chân trời mới cho CỘNG ĐỒNG GIÁ QUÁ TỐT tương lai. Rất nhiều dự định, rất nhiều kế hoạch đã vạch ra và Giaquatot.com sẽ cùng Cộng Động Doanh nghiệp triển khai để đem lại lợi ích cho khách hàng, đúng như những gì Doanh nghiệp đã cam kết: “Giá tốt, chất lượng và dịch vụ tốt, tất cả vì quyền lợi Người tiêu dùng”.

 

 

Kỹ thuật: Vũ Nguyên Quân

Biên Tập: Nguyễn Thị Phát

GIAQUATOT.COM

Nguồn: www.giaquatot.com

Tham khảo thêm