Home » Đào tạo nghiệp vụ bán hàng Cộng Đồng GQT khoá 2
Today: 12-06-2021 11:06:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đào tạo nghiệp vụ bán hàng Cộng Đồng GQT khoá 2

(Ngày đăng: 13-03-2016 10:29:00) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://www.giaquatot.com/tin-tuc/dao-tao-nghiep-vu-ban-hang-cong-dong-gqt-khoa-2-1615
           
Ứng dụng Công nghệ online trên Giaquatot.com, đào tạo nghiệp vụ bán hàng chuyên sâu, ... đồng bộ trên toàn hệ thống doanh nghiệp trong Cộng Đồng.
 

Diễn giả Nguyễn Văn Thịnh (Anthony Nguyễn) - Tổng GĐ Công ty CP Giá Quá Tốt

Không chỉ giỏi về công nghệ thông tin, Anh Nguyễn Văn Thịnh – Tổng GĐ công ty CP Giá Quá Tốt còn rất giỏi về kỹ năng đào tạo. Tốt nghiệp thạc sỹ “quản trị kinh doanh”, với nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng, Anh luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

 

http://nguyenvanthinh.info

http://nguyenvanthinh.infoAnh Nguyễn Văn Thịnh đang hăng say chia sẻ

 

Anh từng là Chuyên gia chia sẻ và đào tạo cho hơn 50.000 người khắp cả nước từ Nam ra Bắc, đào tạo và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên, chủ Doanh nghiệp, ... Đến với CỘNG ĐỒNG GIÁ QUÁ TỐT, Anthony Nguyễn dường như đã ngày càng phát huy được thế mạnh của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đào tạo kỹ năng mềm. Giaquatot.com mà Anh vẫn thường gọi là “đứa con tinh thần” ấy chắc chắn sẽ “dẫn lối thành công” không chỉ cho Anh mà cho cả Cộng Đồng Doanh nghiệp uy tín.

 

Bạn Trần Thị Tĩnh - Giới thiệu về bản thân và Công ty Quà Tặng Bảo Lợi

Anh Tạ Thế Hiếu - Giới thiệu về bản thân và Công ty cổ phần Vilaco

Chị Đỗ Thị Thơm - Giới thiệu về bản thân và Bảo hiểm Dầu khí PVI

“Truyền thông – Bán hàng – Kiểm soát chất lượng hiệu quả” là phương châm hoạt động của CỘNG ĐỒNG GIÁ QUÁ TỐT. Vì mục tiêu chung “Phát triển Cộng Đồng kinh doanh uy tín và Cộng đồng tiêu dùng thông minh trên nền tảng công nghệ và thẻ đa năng GQTCard”. Giaquatot.com luôn giữ đúng vai trò là nhịp cầu kết nối, là Phòng marketing, là ban liên lạc trung thành và tận tuỵ để phục vụ cho Cộng Đồng.

 

 

Kết thúc khoá đào tạo “Nghiệp vụ bán hàng” khoá 1, ngày 15/8/2015, các học viên đã có cái nhìn khái quát nhất về dự án Giá Quá Tốt và nắm bắt thêm về những kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc Khách hàng. Làm sao để gia tăng doanh số bán hàng online trên Giaquatot.com?

 

 

Đào tạo nghiệp vụ bán hàng Cộng Đồng GQT khoá 2 cũng không nằm ngoài mục tiêu chung đó. Duy trì và phát triển mối quan hệ mật thiết giữa các Doanh nghiệp thành viên là điều mà Giaquatot.com luôn mong mỏi trong bất kỳ một khoá học nào.

 

 

Các Doanh nghiệp trong Cộng Đồng sẽ cùng nhau xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng việc “Đào tạo chuyên sâu nghệ thuật bán hàng”. GQT sẽ cùng với chủ Doanh nghiệp tạo ra nhiều nhân viên xuất sắc góp phần nâng cao chất lượng nhân sự bán hàng trong cộng đồng Giá Quá Tốt.

 

 

Trong buổi đào tạo, các học viên sẽ được làm quen và giới thiệu đôi nét về bản thân, hoạt động của doanh nghiệp ...

 

 

Được hướng dẫn mua bán hàng online trên Giaquatot.com, kích hoạt thẻ và nhận mail đặt hàng từ Khách hàng. Rèn luyện sự tự tin, kỹ năng xử lý các tình huống trong giao tiếp kinh doanh, ….

 

 

Đặc biệt, trong khoá học có sự tham dự của chủ Doanh nghiệp Anh Tường – Karaoke Doremi, Anh Toàn – Veston Bảo Toàn, Chị Thảo - Paris coffee, Chị Nguyệt Nha Khoa Thịnh Vượng cùng rất nhiều anh chị là nhân viên do Doanh nghiệp thành viên cử xuống.

 

 

“Đồng bộ cùng triển khai, đồng lòng cùng nhìn về một hướng” đúng với lời của bài hát “Giá Quá Tốt – Một niềm tin”.

“Chúng tôi đây những con người

Gắn kết cho doanh nghiệp và người tiêu dùng ….”

“Chúng tôi đây những doanh nghiệp 

Sát vai nhau xây dựng cộng đồng tiêu dùng

GQT cộng đồng kinh doanh đoàn kết một lòng

Cùng ước mơ mong vượt đại dương…”

Giaquatot.com trân thành cảm ơn các anh/chị đã tới tham gia buổi đào tạo khoá 2.

Chúc các anh/chị sức khoẻ và thành đạt!

Nguồn: www.giaquatot.com

Tham khảo thêm