Home » Đào tạo Nghiệp Vụ Bán Hàng tại Nha Khoa Thịnh Vượng
Today: 12-06-2021 12:20:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đào tạo Nghiệp Vụ Bán Hàng tại Nha Khoa Thịnh Vượng

(Ngày đăng: 13-03-2016 10:17:56) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://www.giaquatot.com/tin-tuc/dao-tao-nghiep-vu-ban-hang-tai-nha-khoa-thinh-vuong-1622
           
Anthony Nguyễn đào tạo và chuyển giao công nghệ Giá Quá Tốt cho toàn bộ Nhân viên Nha Khoa Thịnh Vượng vào ngày 11.09.2015 tại số 105 Km 1.4, Phạm Văn Đồng, Q. Dương Kinh, Hải Phòng.
 

Trước giờ diễn ra “Buổi họp mặt giữa các Doanh nghiệp thành viên CỘNG ĐỒNG GIÁ QUÁ TỐT Ngày 11.09.2015”, Tổng GĐ Nguyễn Văn Thịnh đã có buổi đạo tạo nghiệp vụ bán hàng và chuyển giao cộng nghệ Giaquatot.com tại Nha Khoa Thịnh Vượng.

Theo như lời nhận xét của bác sỹ Vượng:

“Anh Thịnh đã xuất hiện với trang phục chỉnh chu và phong thái giảng dạy như một diễn giả thực thụ”. Đó là cái tài diễn thuyết của anh mà nhiều Anh/ chị/ em trong Cộng Đồng Giá Quá Tốt chưa biết tới.

Có thể còn rất nhiều người chưa được nghe tới danh Diễn giả Anthony Nguyễn, người đã từng đi hết trong Nam ngoài Bắc để giảng dạy kỹ năng con người cho các tập đoàn và Công ty lớn.

Kinh nghiệm của anh không chỉ được tính bằng những bài học lý thuyết từ các giảng viên nổi tiếng trong nước và quốc tế, mà còn được tính bằng chính sự nỗ lực hết mình của Anh trên con đường sự nghiệp.

Anh luôn tâm niệm rằng: “Thành công không chỉ được tính bằng những thành quả mình đạt được mà còn được tính bằng cả những khó khăn, thử thách mà mình đã vượt qua”. 

“Nghệ thuật Bán hàng” cũng không phải là cái gì đó quá xa lạ và mới mẻ với mọi người, nhưng không phải ai cũng thổi hồn được vào những lý thuyết khô khan ấy. Sự nhắc nhở của Anh đã giúp nhiều học viên nâng cao tinh thần để làm việc hiệu quả hơn.

Như lời nhận xét của Anh Vượng: “Nhân viên của tôi đã rất sức lắng nghe anh Thịnh giảng dạy, vỗ đỏ hết cả tay”.

Sự nhiệt thành của Anh đã để lại dấu ấn trong lòng các học viên ngay từ buổi đầu nghe thầy giảng.

BAN BIÊN TẬP

GIAQUATOT.COM

Nguồn: www.giaquatot.com

Tham khảo thêm