Home » Chương Trình Talkshow “Thương Mại Điện Tử JUST CLICK”
Today: 13-05-2021 00:52:25

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chương Trình Talkshow “Thương Mại Điện Tử JUST CLICK”

(Ngày đăng: 13-03-2016 10:16:51) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://internship.edu.vn/
           
[IC-Clb Thương Mại Đại Học Kinh Tế TP.HCM] : Sau bao nhiều cố gắng và sự chuẩn bị, vào tối Thứ 6 ngày 13/3/2015, tại hội trường B322 Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã diễn ra buổi Talkshow “Thương Mại Điện Tử - JUST CLICK” do CLB Thương Mại tổ chức. Tại đây các bạn được chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm về lĩnh vực Thương mại Điện tử - Một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

Sau bao nhiều cố gắng và sự chuẩn bị, vào tối Thứ 6 ngày 13/3/2015, tại hội trường B322 Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã diễn ra buổi Talkshow “Thương Mại Điện Tử - JUST CLICK” do CLB Thương Mại tổ chức. Tại đây các bạn được chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm về lĩnh vực Thương mại Điện tử - Một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

Chỉ mới 18h không khí hội trường đã dần được lắp đầy bởi không khí náo nhiệt và nườm nượm các bạn sinh viên cùng xếp hàng tham gia chương trình.

Check in talkshow

Check in talkshow

Mở đầu chương trình là phần trình bày về tổng quan của Thương mại điện tử,. Diễn giả Nguyễn Nhật Toàn đã cung cấp những thông tin cần thiết cho các bạn về Thương mại điện tử, những mô hình chung về kinh doanh thương mại điện tử, cũng như diễn biến thị trường hiện nay (Các đối thủ cạnh tranh nhau, sự thành công và thất bại của 1 số công ty nổi tiếng) và xu hướng phát triển của ngành.

Check-in

Bên cạnh đó, diễn giả Nguyễn Văn Thịnh đã giúp các bạn có được những thông tin khá bổ ích về mô hình lưu thông hàng hóa: giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh với sự hỗ trợ đắt lực của Internet, laptop, PC, điện thoại,....Ngoài ra anh còn cung cấp những số liệu thống kê thực tiễn từ các mạng xã hội, số liệu giao dịch thương mại. Và từ đó có thể chứng minh rằng tầm quan trọng của Thương mại điện tử đối với ngành thương mại hiện nay.

Mo dau Talkshow

sinh vien cham chu lang nghe

Trong buổi talkshow còn có phần Trò chơi thử thách bài tập tình huống dành cho 2 đội chơi được mời lên sân khấu. Hai đội chơi thật sự đã thể hiện được sự bản lĩnh, năng động và lối suy nghĩ thật logic để giải quyết vấn đề.

Tro choi thu thach

Tro choi thu thach

Ngay sau đó là phần văn nghệ thư giãn, không khí buổi talkshow dường như nóng dần lên, sự tham gia nhiệt tình của các bạn càng làm không khí trở nên sôi động hơn.

van nghe thu gian

Sau cùng là phần giao lưu giữa 2 diễn giả và các bạn sinh viên. Các bạn đã rất nhiệt tình đặt những câu hỏi cũng như những thắc mắc của mình về những vấn đề liên quan đến Thương mại điện tử, cũng như trình bày những ý kiến của mình trong lĩnh vực hiện đang rất được thu hút này.

Tro choi thu thach

giao luu

Kết thúc buổi Talkshow là phần trao giải thưởng cho những bạn khán giả đã có sự đóng góp và biểu hiện xuất sắc trong suốt chương trình. Đây cũng là cơ hội để CLB Thương mại gửi lời tri ân đến những Thầy Cô, nhà tài trợ đã hỗ trợ cho chương trình trong suốt thời gian qua.

trao thuong

trao thuong

trao thuong

Sau buổi Talkshow này, CLB Thương Mại mong rằng các bạn sinh viên tham gia đã tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho bản thân về lĩnh vực Thương mại điện tử. Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm và tham gia của các bạn.

Lời cuối cùng, CLB Thương mại xin gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 vị diễn giả và toàn thể Ban tổ chức chương trình, cũng như sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, cũng xin cảm ơn các đơn vị tài trợ và bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng CLB Thương mại.

Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình sau của CLB Thương mại nhé!!!!!!!!!

--Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn - Đơn vị Bảo trợ truyền thông cho Chương Trình Talkshow “Thương Mại Điện Tử JUST CLIK”-

[IC-Clb Thương Mại Đại Học Kinh Tế TP.HCM]

(www.nguyenvanthinh.info)

Nguồn: http://internship.edu.vn/, http://icueh.com/

Tham khảo thêm