Home » Giá Quá Tốt tham dự kỉ niệm 25 năm thành lập Trường THCS Tô Hiệu Hải Phòng
Today: 12-06-2021 11:37:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá Quá Tốt tham dự kỉ niệm 25 năm thành lập Trường THCS Tô Hiệu Hải Phòng

(Ngày đăng: 15-03-2016 18:08:47) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://www.giaquatot.com
           
antravietnam mang đến cho các em học sinh, sinh viên những khoá học kỹ năng mềm, giúp các em tự tin trong giao tiếp, phát triển toàn diện hơn và định hướng ngành nghề trong tương lai.

Đây là một trong những hoạt động xã hội giúp gắn kết và tạo tiếng nói của CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP đến với các trường. Sự quan tâm của CỘNG ĐỒNG GIÁ QUÁ TỐT đến Giáo dục ngoài việc truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình, còn giúp các học sinh, sinh viên tiếp cận với công nghệ, kỹ năng sống và môi trường năng động, để làm hành trang cho các em vững vàng định hướng trong tương lai.

Kế hoạch của Giá Quá Tốt trong thời gian sắp tới là đưa Trung tâm phát triển nguồn lực antravietnam tiếp cận với các trường, mang đến cho các em học sinh, sinh viên những khoá học kỹ năng mềm, giúp các em tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tính kỉ luật, phát triển toàn diện hơn và định hướng ngành nghề trong tương lai.

Ngoài ra, đây cũng là cách để các Doanh nghiệp Giá Quá Tốt sàng lọc và lựa chọn những nhân sự kế cận, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình và phát hiện những tài năng toả sáng tại Doanh nghiệp của mình.

Sự đầu tư cho Giáo Dục là một sự đầu tư khôn ngoan nhất. Bởi các em chính là những chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng thay thế với những khả năng nổi trội hơn cả về mặt tư duy - nhận thức và hành động.

Xã hội ngày càng phát triển, lực lượng trẻ cần được chăm sóc và bồi dưỡng nhiều hơn để theo kịp nhân loại. Vì vậy, CỘNG ĐỒNG GIÁ QUÁ TỐT cũng kêu gọi những cá nhân, tập thể, những Doanh nhân Hải Phòng "hãy chung tay, góp sức mình cùng với các thầy cô giáo, các bậc phụ huỳnh nuôi dưỡng mầm non, bồi dưỡng nhân tài, xây dựng và phát triển Đất nước Việt Nam giàu đẹp".

antravietnam đồng hành cùng các trường

antravietnam đồng hành cùng các trường

antravietnam doongfhanhf cùng các trường

BAN BIÊN TẬP

GIAQUATOT.COM

Nguồn: http://www.giaquatot.com

Tham khảo thêm